Tìm hiểu về GẠO ST25 dưới góc nhìn của một khách hàng

Vào năm 2019, gạo thơm Sóc Trăng ST25 đã đoạt được giải nhất trong cuộc thi "Gạo ngon nhất thế giới' được tổ chức tại Philipines. Vì thế, thông tin gạo ST25 được nhiều người đổ xô săn lùng khắp mọi nơi. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của người mới bắt đầu tìm hiểu về các loại gạo, gạo ST25 có gì đặc biệt hơn so với những loại gạo thông thường.

 

Vì sao lựa chọn gạo ST25 Ông Cua chính hãng 

 

Không phải tự nhiên gạo ST25 được nhiều người công nhận trở thành loại gạo ngon nhất thế giới trong năm 2019. Điểm đặc biệt là do trong gạo có chứa các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sức khoẻ người tiêu dùng. Cùng với đó, hàm lượng protein, chất xơ, magie cao hơn gấp 10 lần so với gạo thông thường, được giám sát và canh tác trên ruộng nuôi tôm nên không chứa các chất hoá học hay thuốc trừ sâu, an toàn đến người sử dụng.

Ngoài ra, hạt gạo được đánh giá là trắng trong, thon dài, mỗi hạt có kích thước đều nhau, khi nấu không bị bung hạt, dẻo mềm và thơm nhẹ mùi lá dứa. Cạnh đó, gạo thơm Sóc Trăng ST25 phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả người mắc bệnh tiểu đường, người lớn tuổi hay trẻ em giúp nâng cao chất lượng sức khoẻ hơn.

 

Hành trình gạo ST25 đến top 1 gạo ngon nhất thế giới

 

Theo chia sẻ từ "cha đẻ" gạo ST25 - kỹ sư Hồ Quang Cua: Để nghiên cứu ra được loại gạo sạch, thơm, tốt cho sức khoẻ phải tốn xấp xỉ gần 20 năm để tìm hiểu cách trồng, giống lúa hợp lý, cách chăm sóc để hạt gạo hấp thụ được nhiều tinh tuý nhất. Có thể nói, Gạo St25 là kết quả của một hành trình đáng tự hào của gạo Việt Nam đến với thế giới.

Một lý giải rõ hơn vì sao mọi người lại lựa chọn gạo ST25 cho gia đình là vì khi nấu chín, hạt gạo vẫn giữ được mùi thơm tự nhiên, cơm dẻo, mềm mà không quá nát, không dính nhau, khi để nguội cơm vẫn mềm và ngon, thích hợp cho nhiều gia đình.

 

 Làm sao để phân biệt gạo ST25 chính hãng trên thị trường?

 

Hiện nay, do kỹ sư Hồ Quang Cua đã bán giống lúa ST25 ra thị trường nên trên thị trường có nhiều loại gạo ST25, cụ thể vài loại đang tồn tại:
- Gạo ST25 trên bao bì có thương hiệu rõ ràng nhưng của các đơn vị khác mua giống về canh tác theo qui trình của đơn vị mình.
- Gạo ST25 trên bao bì không có thương hiệu, không có số điện thoại liên lạc, địa điểm đóng gói,...(xem như hàng nhái)
- Gạo ST25 có bao bì giả dạng y chang như gạo ST25 có bao bì chính hãng của DNTN Hồ Quang Trí, nhưng sau khi quét mã vạch sẽ ra một trang web khác với trang web chính hãng

- Kỹ sư Hồ Quang Cua khuyên người tiêu dùng bằng thông điệp ngay trên mặt trước của bao bì gạo: "Hãy là người tiêu dùng thông t hái bằng cách truy cập vào website: gaoongcua.com để xem và kieme tra túi gạo thật hay giả."

 

Là một người tiêu dùng thông minh, hãy sáng suốt phân tích cách in nhãn hiệu, bao bì, cách đóng gói cũng như chất lượng hạt cơm của Gạo ST25 khi nấu lên. Ngoài ra, gạo ST25 của đúng ông Hồ Quang Cua sẽ chỉ sử dụng một mẫu bao bì duy nhất, trọng lượng 5kg/1 gói với thông tin mùa vụ khác nhau.

 

 

Khách hàng có thể dựa vào các thông tin dưới đây để kiểm tra chính xác nơi bán gạo chính hãng

 • ISO 22000:2018
 • Logo thương hiệu hình ông Hồ Quang Cua và là logo chính thức với dòng chữ Gạo Ông Cua
 • Logo tam giác chuẩn ICI "Worlds best Rice 2019"
 • Tem và mã vạch chống hàng giả có số hiệu riêng
 • Thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng mặt trước góc phải bao bì
 • Thông tin và website gạo ông cua để kiểm tra gạo chính hãng
 • Mặt sau bao bì ghi rõ địa chỉ sản xuất, điện thoại liên hệ, trang web và fb của kỹ sư Hồ Quang Cua.
 • Trọng lượng duy nhất của gạo ST25 là 5kg/1 túi

 

NƠI BÁN GẠO ST25 CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM - CHI NHÁNH BÁN GẠO ST25 TRỰC TIẾP, KHÔNG QUA BẤT KỲ ĐƠN VỊ TRUNG GIAN NÀO

Quý khách có thể ghé mua hàng tại :

 • Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM
 • Liên hệ tư vấn và giao hàng miễn phí: 0909 399 480
 • Giá mua lẻ gạo ST25 thượng hạng: 34.000 đồng/1kg
 • Giá mua lẻ gạo ST25 lúa tôm: 37.000 đồng/1kg
Tin liên quan
  Copyright © 2024 CỬA HÀNG THỰC PHẨM LÊ VĂN SỸ. All rights reserved. Web design NiNa Co.,Ltd
  Online: 3   |   Tháng: 107  |   Tổng: 93845
  Hotline tư vấn miễn phí: 0909 399 480
  Zalo

  Gạo ST25

  Gạo sóc trăng ST25

  Gạo ST25 ngon nhất thế giới